Cách chụp ảnh đẹp bằng iPhone 11 Pro Max

co-nen-bat-che-do-tiet-kiem-dien-cho-iphone-khong

Iphone 11 Pro Max một tín đồ với danh tiếng chụp hình đẹp trên thị trường. Với sự hiện đại cùng nhiều tính năng chụp ảnh đẹp nên đã cho ra những tấm hình như một nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Cùng theo dõi phụ kiện Anh Phương để biết nhiều cách sống ảo cho bản thân mình nhé!

5 Cách chụp hình đẹp bằng iPhone 11 Pro Max

Bạn hãy tham khảo 5 cách dưới đây để cho ra những tấm hình đẹp nhé!

Sử dụng App chụp hình cho iPhone 11 Pro Max

Nếu bạn là người đam mê chụp hình các kiểu tươi tắn và trông nhìn quyến rũ hay thật xinh đẹp thì hãy tải App. Với phần mềm bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, trang điểm, thêm bớt theo nhu cầu. Dưới đây là một số App được sử dụng phổ biến

 

cach-chup-hinh-dep-bang-iphone-11-pro-max

App Snapseed – Ứng dụng chụp hình sắt nét cho iPhone

Đây là ứng dụng miễn phí cho iOS và Android, với App này bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh ở mức cơ bản như màu sắc, độ sáng, độ tương phản hay xóa phông…

Tuy nhiên, App này cũng khá phức tạp vì nó chuyên chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nếu bạn là người mới dùng thì hơi rắc rối thế nên bạn hãy cố gắng làm quen ứng dụng này nhé

cach-chup-hinh-dep-bang-iphone-11-pro-max

App Foodie – Chụp hình đồ ăn

Nếu bạn là người đam mê chụp đồ ăn thì app Foodie sẽ không làm bạn thất vọng với đủ màu sắc, sắc nét cùng với cách chỉnh phông…. bạn sẽ cảm thấy hài lòng về nó thôi.

Đặc điểm App Foodie là tích hợp hơn 30 bộ lọc chuyên nghiệp cho bạn thỏa sức lựa chọn và app này còn Hỗ trợ chế độ chụp Top View độc đáo, thêm vào đó là trình sửa ảnh chuyên nghiệp.

cach-chup-hinh-dep-bang-iphone-11-pro-max

Ngoài ra một số app chụp hình khác nổi tiếng bạn cần biết đến như Ulike, B612…

Chụp ảnh đẹp bằng cách lấy nét đối tượng

Hãy tận dụng những tính năng nổi bật trên Camera, có thể bạn chưa biết cách chụp hình đẹp trên iPhone 11 Pro Max bằng cách lấy nét đối tượng.

Tính năng này sẻ giúp phân tích hình ảnh và sau đó lấy nét sao cho chính xác trước khi chụp hình và để kích hoạt tính năng này bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt -> Kéo xuống tìm đến Camera -> Bật tính năng LƯỚI lên

cach-chup-hinh-dep-bang-iphone-11-pro-max

Bước 2: Bật camera lên và bạn sẻ thấy khung cảnh được chia thành nhiều bố cục khác nhau. Nếu bạn muốn tập trung vào vị trí nào thì chỉ cần chạm tay vào khung cảnh đó thì camera sẻ tự động lấy nét tỏ hơn cho bạn

cach-chup-hinh-dep-bang-iphone-11-pro-max

Chụp hình đẹp với chế độ chế độ HDR

Để chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro Max thì bạn không thể bỏ qua chế độ HDR, tính năng này sẻ giúp cải thiện hình ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng có độ tương phản cao bằng cách chụp nhiều hình ảnh liên tục ở các mức độ phơi sáng khác nhau, sau đó kết hợp chúng lại

Khi bật chế độ HDR iPhone của bạn sẻ tự động chụp nhanh ba ảnh và ảnh cho ra sẻ chi tiết hơn, vùng sáng và vùng tối sẻ được cân bằng lại

Để kích hoạt tính năng này bạn chỉ cần chọn vào chữ HDR là xong

cach-chup-hinh-dep-bang-iphone-11-pro-max

Sử dụng chế độ chân dung để chụp hình đẹp

Ban đầu chế độ này chỉ có ở camera thường, bây giờ đã có thể sử dụng cả ở chế độ gốc rộng. Chế độ giúp tự động lấy nét đối tượng từ khuôn mặt đến hình thể. Các bạn kéo sang bên trái cho đến khi hiện ra mục.

cach-chup-hinh-dep-bang-iphone-11-pro-max

Sử dụng chế độ chụp đêm mới của iPhone 11 Pro Max

Chế độ ban đêm là một tính năng được tích hợp tự động khi điều kiện ánh sáng không đủ nó sẽ tự động kích hoạt. Nó được biểu hiện bằng hình tròn ở góc trái của điện thoại.

Nếu nó hiển thị màu vàng là tính năng đang mở.

cach-chup-hinh-dep-bang-iphone-11-pro-max

Chế độ ban đêm sẽ tự động chọn thời gian phơi sáng sau vài giây, thời gian phơi sáng có thể tùy chỉnh thủ công và chế độ ban đêm có thể tạm tắt để chụp ảnh.

Vậy là phụ kiện Anh Phương đã đưa ra 5 cách chụp hình đẹp trên iPhone 11 Pro Max cho giới trẻ hiện nay. Điều này đang là vấn đề nóng hổi và muốn đưa ra cách để họ tạo cho mình những bộ ablum tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo