Cách ghép ảnh trên iPhone Xs Max NHANH NHẤT

cach-ghep-anh-tren-iphone-xs-max

Hiện nay trên điện thoại iphone Xs Max không cần tải ứng dụng mà vẫn ghép ảnh được nhờ ứng dụng Siri Shortcuts có sẵn nay trên điện thoại, chỉ cần thực hiện đơn giản và rất dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để hướng dẫn bạn cách ghép ảnh nhé!

Ghép ảnh trên iPhone Xs Max bằng cách sử dụng Phím tắt

Phím tắt là một trong những ứng dụng có sẵn trên iPhone, nếu bạn chưa có thì hãy vào Apple Store để tải về.

Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện các tác vụ, tự động hóa chúng, bao gồm cả việc kết hợp ảnh lại với nhau. Để thực hiện quá trình ghép ảnh bạn làm theo các bước sau

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Siri Shortcuts về iPhone của bạn.

 

 

cach-ghep-anh-tren-iphone-xs-max

Bước 2: Khởi động ứng dụng Siri Shortcuts trên iPhone của bạn lên, sau đó chuyển sang mục Gallery(Bộ sưu tập) -> Chọn Get Shorcut(Lấy phím tắt) để thêm phím tắt ngoài màn hình chính của ứng dụng

cach-ghep-anh-tren-iphone-xs-max

Bước 3: Quay lại màn hình chính Library(Thư Viện) trên ứng dụng Siri Shortcuts, chọn phím tắt Photo Grid > Chọn All Photos(Tất cả ảnh) > tại đây bạn hãy chọn những tấm ảnh bạn muoosnghesp -> Chọn Done(xong) ở góc trên bên phải màn hình.

cach-ghep-anh-tren-iphone-xs-max

Bước 4: Bạn cần đợi ít phút để ứng dụng tiến hành ghép ảnh, sau khi hoàn thành bạn đã có những tấm ảnh được ghép lại với nhau và nó sẻ tự động lưu vào thư viện của bạn

cach-ghep-anh-tren-iphone-xs-max

Lưu ý: Ứng dụng Siri Shortcuts chỉ cho phép bạn ghép ảnh ở mức đơn giản còn nếu bạn muốn chỉnh sửa, thay đổi màu sắc thì bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm bên dưới

  Ghép ảnh trên iPhone Xs Max bằng Pic Stitch

  Pic Stitch là phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp miễn phí trên iPhone, ứng dụng này được đánh giá cao về tính năng, dễ sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

  1. Tải xuống ứng dụng Pic Stitch từ App Store.

  2. Nhấn vào bất kỳ phần nào của bố cục để chuẩn bị thêm ảnh vào đó.

  Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, hãy nhấn Cho phép quyền truy cập vào tất cả ảnh để cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào ảnh của bạn.

  3. Nhấn vào ảnh bạn muốn thêm, sau đó nhấn vào Xong ở trên cùng bên phải.

  cach-ghep-anh-tren-iphone-xs-max

  4. Kéo và thả ảnh vào khung thích hợp trong bố cục ảnh kết hợp.

  Bạn có thể nâng cao hoặc chỉnh sửa từng ảnh trước khi thêm vào khung. Nhấn vào Xong ở trên cùng bên phải khi bạn chỉnh sửa xong.

  5. Lặp lại bước năm cho các ảnh và khung còn lại. Bạn có thể điều chỉnh phần nào của ảnh được hiển thị trong khung bằng cách kéo ảnh xung quanh.

  6. Nhấn vào Lưu ở menu dưới cùng để lưu vào thư viện ảnh của bạn hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

  cach-ghep-anh-tren-iphone-xs-max

  Vậy là thủ thuật iphone đã đưa ra 2 cách ghép ảnh trên iPhone Xs Max có sẵn. Bạn có cảm thấy hài lòng về 2 cách đó và bài viết của thủ thuật iphone không? Hãy like và share để bạn bè cùng biết đến nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call Now Button
  Contact Me on Zalo